GIỚI THIỆU

Đăng lúc 00:00 ngày 21/11/2016

Lượt xem 128

 

 

Công ty TNHH Phú Gia Thanh xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng. Với phương châm “khách hàng là ông chủ duy nhất của doanh nghiệp”, Phú Gia Thanh luôn phấn đấu để tạo sự thoải mái nhất khi hợp tác và sự hài lòng đối với doanh nghiệp.
 

Phú Gia Thanh chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh: PP, HD, PE, EVA,… được nhập khẩu từ Ả Rập, Taiwan, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc,…  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và thương mại hạt nhựa, Phú Gia Thanh luôn luôn tin tưởng sẽ mang lại giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó Phú Gia Thanh còn kinh doanh bao bì với đa dạng chủng loại để giúp việc đóng gói vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Những sản phẩm bao bì chính của Phú Gia Thanh bao gồm bao bì plastic – thùng carton – băng keo.

Công ty Phú Gia Thanh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian hoạt động đã qua, cùng Phú Gia Thanh xây dựng nên một nền móng quan hệ vững chắc trong và ngoài nước. Trong thời gian tới với mục tiêu lớn hơn, Phú Gia Thanh sẽ phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về ngành nhựa. Là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp trên lĩnh vực nhựa và bao bì, xây dựng được hệ thống phân phối rộng rãi khắp cả nước.

Xin cảm ơn!